Beckham lịch lãm cạnh Hoa hậu Việt Nam tại sự kiện ra mắt xe VinFast

Như tin đã đưa, David Beckham đã xuất hiện cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trong buổi giới thiệu 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Beckham lịch lãm cạnh Hoa hậu Việt Nam tại sự kiện ra mắt xe VinFast
Khoảng 15h30 chiều ngày 2/10, sự kiện ra mắt hai mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show 2018 đã diễn ra trang trọng và hoành tráng.
Sự kiện ra mắt 2 mẫu ô tô lần này của VinFast không chỉ có ý nghĩa đối với chính họ mà còn mang ý nghĩa lớn với ngành công nghệp chế tạo ô tô của Việt Nam.
Beckham tại sự kiện ra mắt xe VinFast

Beckham tại sự kiện ra mắt xe VinFast
Đáng chú ý trong sự kiện có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt David Beckham, ngôi sao bóng đá người Anh nổi tiếng là tay chơi xe sành sỏi với bộ sưu tập hàng loạt những mẫu xe đắt tiền từ Rolls-Royce, Bentley, Range Rover cho đến siêu xe Lamborghini, Ferrari.

Bên cạnh ngôi sao hạng A thế giới thì sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy.

Khi chứng kiến bộ đôi Sedan và SUV của VinFast, Beckham đã thốt lên rằng: “Quá đẹp, quá tuyệt vời, đây thực sự là một nỗ lực tuyệt vời. Trong thời gian ngắn mà các bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm đẹp như vậy. Đây là sản phẩm mà các bạn có thể tự hào. Tôi cũng là người bố, người đàn ông của gia đình và yêu thích những mẫu xe rộng rãi thoải mái. Mẫu xe này đã đáp ứng được điều đó. Chúc mừng các bạn”.
Dự kiến, bộ đôi Sedan và SUV của VinFast sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong nửa cuối năm 2019.