HLV Park Hang Seo: “Trận này, không có lý do gì để thua Olympic Nhật Bản”

HLV Park Hang Seo khẳng định chiến thắng trước Olympic Nhật Bản là mục tiêu đã hướng tới từ đầu của Olympic Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận: “Tôi thấy sự đam mê, sự tập trung của các cầu thủ khi giành chiến thắng trước Olympic Nhật Bản. Cảm ơn họ đã chiến đấu để giành chiến thắng hôm nay”.

Ông nói tiếp: “Chẳng có lý do gì để thua Nhật Bản cả. Tôi tin các cầu thủ. Không hề có trở ngại nào về kỹ thuật và thể lực ngăn cản được Olympic Việt Nam. Mục tiêu duy nhất là vượt qua vòng bảng, tôi cũng chưa nhìn tới một bức tranh rộng hơn. Tôi tính từng bước một. Mỗi trận đấu là một trận chung kết. Bây giờ tôi sẽ bắt đầu tính cho các trận ở vòng 1/8”.

Highlights Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Nhật Bản.

Olympic Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Olympic Nhật Bản. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Olympic Việt Nam trước một đội tuyển của Nhật Bản tại một giải đấu chính thức.

Trong trận đấu này, Olympic Việt Nam cũng nhận tin không vui khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phải rời sân sớm do chấn thương. Sau đó, khi hiệp 2 bắt đầu, anh cũng lên xe cứu thương di chuyển đến bệnh viện.

HLV Park Hang Seo cho hay: “Chấn thương của Dũng tôi vẫn chưa nhận được báo cáo từ các bác sỹ. Tôi cũng chưa nắm được mức độ của chấn thương đâu”.

HLV Park Hang Seo: Trận này, không có lý do gì để thua Olympic Nhật Bản - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo đã giúp Olympic Việt Nam toàn thắng ở vòng bảng ASIAD 2018, ghi 6 bàn và không thủng lưới bàn nào. Ảnh: Trung Thu.

Bên cạnh đó, ông cũng nhận được câu hỏi về việc tại sao không sử dụng Xuân Trường trong 2 trận đấu gần nhất ở vị trí xuất phát. HLV Park Hang Seo lý giải ngay: “Trường cũng là 1 trong 20 cầu thủ thôi. Khi Trường sẵn sàng cậu ấy sẽ được ra sân”.

Ở cuối buổi họp báo, một phóng viên Hàn Quốc đặt câu hỏi nếu Olympic Việt Nam chạm trán Olympic Hàn Quốc thì sao, HLV Park Hang Seo nói ngay: “Tôi là người Hàn Quốc. Quê hương tôi là Hàn Quốc nhưng bây giờ tôi là HLV của Việt Nam. Nếu gặp Hàn Quốc tôi cũng không gặp vấn đề gì cả. Tôi làm HLV ở Việt Nam thì mệnh lệnh luôn là đá hết sức”.


Theo WebTheThao