CĐV Argentina sốc trước khả năng Messi không còn chơi cho ĐTQG

HLV tạm thời của Argentina, Lionel Scaloni khiến người hâm mộ lo ngại khi không dám chắc Lionel Messi còn chơi cho đội tuyển nữa.

Sau một kỳ World Cup đáng thất vọng cho Argentina, Messi ít nhất sẽ không tham dự 2 trận giao hữu sắp tới với Guatemala và Colombia.

CĐV Argentina sốc trước khả năng Messi không còn chơi cho ĐTQG - Ảnh 1.

Messi không tham dự đội tuyển Argentina lần này

Hôm thứ ba, Scaloni cho biết không rõ liệu sự nghiệp quốc tế của Messi có kết thúc hay không. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy. Sau đó, tôi không gọi anh ấy cho những trận đấu này”, Scaloni nói. “Thành thật mà nói, chúng tôi đã không nói về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

“Tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy, đó là một cuộc trò chuyện tốt mà chúng tôi đã nói với nhau rất rõ ràng. Anh ấy không được gọi trong lần tập trung này, còn trong tương lai, chúng ta rồi sẽ thấy”.

CĐV Argentina sốc trước khả năng Messi không còn chơi cho ĐTQG - Ảnh 3.

Danh sách tập trung ĐT Argentina lần này

Các trận giao hữu sắp tới sẽ diễn ra tại Mỹ, trong khi một số ngôi sao lớn chơi ở châu Âu, bao gồm Sergio Aguero và Angel Di Maria, sẽ không thực hiện chuyến bay xuyên Đại Tây Dương.

Scaloni cũng cho biết, Messi là cầu thủ duy nhất nói rằng không muốn được đưa vào đội hình Argentina lần này.

“Không có cầu thủ nào nói với tôi rằng họ không muốn vào đội tuyển Argentina”, Scaloni nói. “Tất cả các quyết định chúng tôi đã thực hiện vì lợi ích của đội tuyển và cố gắng xem những gì chúng tôi có thể mang lại cho tương lai.

CĐV Argentina sốc trước khả năng Messi không còn chơi cho ĐTQG - Ảnh 5.

Messi có chơi cho đội tuyển nữa hay không vẫn là dấu hỏi

“Tôi đã nói chuyện với phần lớn các cầu thủ và tất cả đều sẵn sàng. Tôi cảm thấy đây là thời gian để làm mới. Tôi tin rằng bây giờ là thời điểm hợp lý để gọi những cầu thủ này”.

Trong quá khứ, Messi từng tuyên bố từ giã đội tuyển, đó là sau Copa America 2016. Tuy nhiên, anh đã được thuyết phục trở lại cho Argentina vào cuối năm đó.


Theo WebTheThao