Lịch trình trùng hợp kỳ lạ, Real và Atletico “đối đầu” ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu chưa diễn ra

Với một lịch trình di chuyển trùng hợp đến kỳ lạ, Real Madrid và Atletico Madrid được dự báo sẽ “đối đầu” nhau ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu còn chưa diễn ra.

Trận Siêu Cúp châu Âu năm nay giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ được tổ chức tại sân Lillekula thuộc thành phố Tallinn (Estonia) vào rạng sáng thứ 5 tới, ngày 16/8.

Lịch trình trùng hợp kỳ lạ, Real và Atletico đối đầu ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu chưa diễn ra - Ảnh 1.

SVĐ Lillekula, nơi diễn ra trận Siêu cúp châu Âu

Để chuẩn bị cho trận đấu này, cả Atletico Madrid và Real Madrid đã di chuyển tới thành phố Tallinn vào ngày hôm qua. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu lịch trình di chuyển của 2 kỳ phùng địch thủ này lại trùng hợp kỳ lạ.

Tờ Marca cho hay, nếu như Atletico rời thủ đô Madrid vào lúc 3h40 phút (giờ địa phương) thì chuyến bay của đoàn quân của thầy trò Lopetegui sẽ cất cánh chỉ sau đó gần 1h đồng hồ, 4h30 phút.

Lịch trình trùng hợp kỳ lạ, Real và Atletico đối đầu ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu chưa diễn ra - Ảnh 3.

BHL và cầu thủ 2 đội đi tới Tallinn với lịch trình gần như tương đương nhau

Khi tới nơi, giữa thành phố Tallin rộng lớn, 2 đội bóng này lại chọn 2 khách sạn thuộc cùng một khu một khu vực, cách nhau chỉ 4 con phố.

Từ khách sạn Radisson Blue nơi Atletico đóng quân tới khách sạn Swissôtel của Real Madrid chỉ cách nhau khoảng 100m, tương đương 5 phút đi bộ. Điều đó đồng nghĩa với việc cầu thủ 2 đội hoàn toàn có thể chạm mặt nhau trên phố trong trường hợp họ cùng muốn ra ngoài để thăm thú thành phố.

Lịch trình trùng hợp kỳ lạ, Real và Atletico đối đầu ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu chưa diễn ra - Ảnh 4.

Khách sạn nơi 2 đội đóng quân cũng rất gần nhau

Không chỉ dừng lại ở BHL và các cầu thủ, ngay cả các CĐV 2 đội cũng có thể sớm chạm mặt nhau khi ban tổ chức sắp xếp khu vực fan zone của 2 bên rất gần nhau.

Cụ thể, fan zone dành cho các CĐV Real được đặt tại quảng trường Tòa thị chính trong khi đó các CĐV Atletico sẽ tập trung ở quảng trường Puertas Viru. 2 địa điểm này cách nhau bởi 1 con phố lớn và chỉ mất 7 phút đi bộ để di chuyển.

Lịch trình trùng hợp kỳ lạ, Real và Atletico đối đầu ngay từ khi trận Siêu Cúp châu Âu chưa diễn ra - Ảnh 5.

Các CĐV 2 bên sẽ chạm mặt nhau từ sớm

Quãng đường từ 2 khu vực fan zone tới SVĐ Lillekula cũng trùng hợp đến ký lạ: khoảng 2,6 – 2,7 km, tương đương 34 phút đi bộ.

Những sự trùng hợp này cộng với mối thù hận sâu sắc, không loại trừ khả năng những màn “đấu võ” nảy lửa cũng sẽ sớm xuất hiện giữa CĐV 2 đội.

Ở Siêu Cúp châu Âu năm nay, công nghệ VAR cũng sẽ lần đầu tiên được sử dụng với người điều hành là trợ lý trọng tài video người Ba Lan Szymon Marciniak.

Ngoài ra, một thay đổi lớn khác là việc 2 HLV Lopetegui và Simeone sẽ có thêm 1 quyền thay người nữa nếu trận đấu phải bước vào hiệp phụ.


Theo WebTheThao