Review du lịch 2018 – Thái Lan đi hoài, có gì mới?

Thái Lan đúng là đất nước của du lịch. Lúc nào cũng có cái hay cái mới, hỏi sao dân tình lại không quay lại Thái Lan cơ chứ!!! 🤪🤪 Khu vui chơi The Marvel Experience Thái Lan đầu tiên tại Đông Nam Á đã hoàn thiện rồi đây ạ!! 🎉🎉

Khu vui chơi này nằm ngay kế bên Ikea Bang Na, đã khánh thành vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm nay.

Mọi người đi IKEA Bang Na nếu “có điều kiện” có thể nhòm qua đây đóng giả làm siêu anh hùng, trải nghiệm hết các hiệu ứng đỉnh cao, công nghệ 3D 360 ° chiếu Dome, 4D chuyển động Ride và Digital Hyper-Reality, hay tham gia chơi các trò chơi tương tác ở tất cả các khu vực để mọi người đều có thể trở thành chiến binh của đơn vị quân đội S.H.I.E.L.D. Rồi  thực hiện sứ mệnh cùng các thành viên Avengers và các anh hùng khác nữa nha. 

Ngoài ra, tại đây cũng có các quầy hàng lưu niệm, quán cafe và nhà hàng nữa. Dĩ nhiên giá của nó sẽ hơi nhỉnh hơn so với các khu vực khác trong thành phố.

💸💸 Giá vé khoảng 1,050 baht.

Tháng đỉnh điểm du lịch Thái Lan sắp tới rồi, chúc mọi người có nhiều lựa chọn vui chơi, tham quan, mua sắm tại Thái Lan ❤ Đừng quên thử trải nghiệm khu vui chơi The Marvel Experience Thái Lan này nhé!

Nguồn: https://www.mangozero.com/the-marvel-experien-is-coming-soon/

(Theo Hồ Thanh Phương)